Địa chỉ mua rượu ba kích uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Trong các loại cây được Đông y xác định có công hiệu bổ thận tráng dương, thì cây ba kích thiên, còn gọi là ba kích hay ba kích tím có công dụng tốt nhất. Y học cổ truyền có rất nhiều cây thuốc, nếu như biết kết hợp với các vị thuốc khác nữa, bảo đảm quý ông sẽ vô cùng sung mãn, sức khỏe dẻo dai.

Dưới đây là vài món ăn có công hiệu đó

Rượu ba kích: Ba kích đã bỏ lõi ngâm với rượu trắng. Rượu ba kích là một trong những loại rượu quý. Bởi tác dụng thần kì của ba kích giúp cải thiện sức khỏe và chuyện ấy rất hiệu quả. Vì thế, hầu hết ở trong các nhà hàng đều có luôn sẵn loại rượu quý này để phục vụ các quý ông.

Ba kích nấu thịt trai: Ba kích 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm khoảng 3 giờ, nêm gia vị là dùng được. Ăn cùng với cơm. Món ăn có công dụng chữa trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Ba kích hầm ngưu tiên (dương vật bò): Ngưu tiên 1 cái, ba kích 10g, gia vị, nước đủ dùng. Ba kích cho vào túi vải, buộc kín cho vào nồi cùng với ngưu tiên, đổ nước hầm tới khi ngưu tiên chín nhừ, nêm gia vị là dùng được. Ăn liên tục trong vòng 1 tháng. Món ăn có công dụng bổ thận tráng dương.

Ba kích, dâm dương hoắc, sa sâm: Dâm dương hoắc 12g; ba kích, sa sâm mỗi vị 16g; thỏ ty tử (tơ hồng), nhục thung dung, kỷ tử mỗi vị 12g; đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8g; cam thảo 6g; đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35-40 độ (càng lâu càng tốt). Uống trong vòng 1 tuần.

Ba kích thiên Bầu nậm: Ba kích thiên 15g, quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g. Các vị thuốc trên đều phơi khô hay sấy khô, ba kích thiên thì bỏ lõi, tất cả cho vào nồi sắc kỹ, chắt lấy 250ml nước đặc, chia 3 lần uống trong ngày, ngày 1 thang, cần uống 15 thang.

Địa chỉ bán củ ba kích tím và rượu ba kích chất lượng tại TP HCM

Với mục tiêu cung cấp các đặc sản vùng miền, tốt và an toàn cho sức khỏe, RuouDanToc.com đã và đang mang củ ba kích tím tươi và rượu ba kích chính hiệu Quảng Ninh tới TP HCM để phục vụ quý khách hàng Sài Gòn và khu vực phía Nam có nhu cầu. Ba kích tím và rượu ba kích do Dacsan.com phân phối được trồng trực tiếp từ vùng ba kích nổi tiếng Quảng Ninh. Khách hàng sau khi đặt hàng 1-2 ngày, RuouDanToc.com sẽ vận chuyển củ ba kích tươi vừa đào trực tiếp chuyển qua đường hàng không và giao tận tay cho khách hàng.

Nên mua củ ba kích tím tươi hay để khô ngon hơn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán củ ba kích khô. Quý khách lưu ý củ ba kích khô không bao giờ tốt bằng củ tươi bởi vì một số lý do sau đây:

– Củ khô quý khách hàng sẽ không thể nhận biết được là củ ba kích tím hay ba kích trắng, củ có đồng đều hay không và non hay già

– Củ khô khi phơi sẽ mất 1 số chất rất lợi cho sức khỏe như Vitamin C, các Vitamin khác chỉ tồn tại khi củ tươi

Chính vì vậy, quý khách hàng nên mua củ ba kích tím tươi để có thể kiểm tra được chất lượng củ.

Nếu quý khách còn thắc mắc về cách lựa chọn, địa chỉ mua, cách sử dụng ba kích và rượu ba kích tại TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi RuouDanToc.com – 0901 486 486, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *