Rượu chuối hột rừng – Tinh túy rượu dân tộc

Muốn rượu chuối hột rừng phát huy tối đa tác dụng thì phải biết cách ngâm rượu chuối hột đúng chuẩn, đặc biệt cần phải lưu ý công đoạn sơ chế vệ sinh chuối hột rừng trước khi ngâm để không làm mất đi tinh chất.

Rượu chuối hột rừng có tác dụng chữa bệnh rất tốt, đặc biệt là các bệnh như sỏi thận, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, đau lưng nhức mỏi, chức năng gan thận kém… Chính vì những công dụng tuyệt vời này mà rượu chuối hột rừng được rất nhiều người ưa dùng.

Rượu chuối hột rừng là bài thuốc trị bệnh nhưng không thể uống quá nhiều cùng một lúc. Để rượu chuối hột phát huy được tác dụng, tốt nhất chỉ nên uống 1 chén nhỏ trước mỗi bữa ăn.

Chú ý lượng uống cần phải gia giảm theo từng người và tùy theo từng bệnh không được tùy tiện dùng nếu không sẽ phản tác dụng. Uống rượu chuối hột kích thích tiêu hóa, bổ thận lợi tiểu, chữa đau lưng mệt mỏi, trị biếng ăn, mất ngủ.

Ngoài ra khi kết hợp với các vị thuốc khác, rượu chuối hột rừng còn có công dụng chữa được các loại bệnh như cảm sốt, táo bón, hắc lào… và có tác dụng tăng cường sinh lý nữa.

Truy cập website RuouDanToc.com để biết thêm thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *